A2Z trên Hotline:0917.101.519

TOP 5 MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2019

     Trong thời đại công nghệ 4.0, khi xã hội ngày càng phát triển sẽ kéo theo đó nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại của con người ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi các thương hiệu sản xuất máy văn phòng luôn phải không ngừng phát triển, cải tiến để cho ra thị trường các thiết bị đẹp về ngoại hình, tốt về chất lượng. 

     Máy photocopy là một thiết bị mà hầu hết mọi văn phòng đều sử dụng. Do giá của máy hiện nay còn khá cao, nên việc chọn lựa máy photocopy vừa phù hợp vừa đảm bảo về giá là rất quan trọng. Và để giúp các bạn có thể lựa chọn cho cơ quan, văn phòng mình thiết bị máy  photocopy tốt nhất và phù hợp nhất. Hơn nữa, trên thị trường máy photocopy hiện nay, những sản phẩm máy photocopy ra đời ngày càng nhiều với chất lượng, mẫu mã vô cùng đa dạng, khiến khách hàng hoang mang, lung túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho nhu cầu của mình một cách hợp lý nhất.Trong bài viết dưới đây, Công ty TNHH Máy Văn Phòng A2Z xin giới thiệu đến bạn Top 5 sản phẩm máy photocopy Toshiba đang bán chạy nhất trong năm 2019. 

1. Máy photocopy Toshiba e-Studio 850

    Máy Photocopy Toshiba e-Studio 850 được sử dụng tốt nhất cho những văn phòng, công ty hay những cửa hàng dịch vụ có nhu cầu in ấn sao chụp với khối lượng lớn từ 120-140 nghìn copy/tháng. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 850 được thiết kế bởi công nghệ Laser, lượng khí thải ozone được hạn chế tới mức tối đa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 850 dòng máy công nghệ Laser với các tính năng:
       v-icon   In-Scan-Fax(tuỳ chọn)
       v-icon   Tốc độ in 85 bản/phút (A4)
       v-icon    Khối lượng in copy hàng tháng tối đa lên đến 150.000 trang
    Toshiba e-Studio 850 được sản xuất nhằm đáp ứng công việc đòi hỏi máy phải làm việc liên tục ở cường độ cao. Tốc độ xử lý nhanh chóng với bộ nhớ Ram lên đến 1GB. Màn hình cảm ứng điện rung, cách bố cục đơn giản dễ dàng thao tác sao chụp hình ảnh. Khác với dòng máy văn phòng, Toshiba e-Studio 850 được thiết kế thêm hệ thống hồi mực, tận dụng tối đa lượng mực đưa vào chu trình sao chụp của máy. Máy tích hợp chức năng scan đen trắng, cho phép bạn chia sẻ tài liệu dễ dàng qua email.

2. Máy photocopy Toshiba e-Studio 355

Máy Toshiba e-Studio 355 là một trong những dòng máy photocopy hiện đại được nhiều người sử dựng ưa chuộng. Toshiba e-Studio 355 được ưa chuộng vì độ bền, giá thành hợp lý, ngoài ra còn có chất lượng bản sao chụp cực nét.

Máy Toshiba e-Studio 355 có tốc độ 35 bản/ phút rất nhanh, độ phân giải 600dpi vừa đẹp vừa sang trọng và đa chức năng, rất thích hợp với những doanh nghiệp cẩn xử lý tài liệu với số lượng lớn. Điều khiển các tính năng bằng màn hình cảm ứng màu 9" Wide VGA cực nhạy, giúp người dùng dễ dàng thao tác điều khiển hoạt động của máy.

Hơn nữa, m
áy Toshiba e-Studio 355 có chức năng In mạng, Scan màu mạng, Scan và gửi Email làm tăng thêm tính đa dạng của máy, hiệu quả mà chi phí phát sinh không đáng kể. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy nhỏ gọn và đảm bảo vận hành tốt thì e355 là một sự lựa chọn rất đáng.

3. Máy photocopy Toshiba e-Studio 720

     Toshiba mang đến cho bạn sức mạnh của công suất lớn với máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 720. Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của môi trường văn phòng bận rộn, thiết bị đa chức năng này cung cấp khả năng xử lý các tác vụ in lớn, đồng thời mang lại chất lượng hình ảnh cao với nhiều tính năng được cải tiến. Ngoài ra, những lợi thế như bảng LCD lớn, công nghệ e-BRIDGE và các tùy chọn hoàn thiện đặc biệt giúp máy trở thành công cụ đắc lực trong văn phòng của bạn.

     Máy Photocopy Toshiba e-Studio 720 được sử dụng tốt nhất cho những văn phòng, công ty hay những cửa hàng dịch vụ có nhu cầu in ấn sao chụp với khối lượng lớn từ 120-140 nghìn copy/tháng. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 720 được thiết kế bởi công nghệ Laser, lượng khí thải ozone được hạn chế tới mức tối đa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 720 dòng máy công nghệ Laser với các tính năng:
        v-icon   In-Scan-Fax(tuỳ chọn)
        v-icon   Tốc độ in 72 bản/phút (A4)
        v-icon    Khối lượng in copy hàng tháng tối đa lên đến 150.000 trang     

4. Máy photocopy Toshiba e-Studio 6550C

     Máy Photocopy màu Toshiba e-Studio 6550C là dòng máy photocopy đa chức năng mới ra mắt được sử dụng tốt nhất cho những văn phòng, công ty hay những cửa hàng dịch vụ có nhu cầu in ấn sao chụp bản màu với khối lượng lớn từ 120-140 nghìn copy/tháng. Ngoài tốc độ lên đến 65 trang màu sắc rực rỡ cho mỗi phút, nền tảng e-Studio 6550C mới cung cấp tăng cường an ninh, kết nối, quản lý, tiết kiệm năng lượng và hơn tất cả đó là các giải pháp đồng bộ.
 
    Dòng e-Studio 6550C được thiết kế cho các văn phòng hiện đại đòi hỏi sao chụp tài liệu màu tốc độ cao, cũng như các văn phòng đòi hỏi in ấn nhiều đồ họa như bộ phận marketing, bán hàng và các xưởng in nhỏ theo yêu cầu. Thiết bị cung cấp chất lượng văn bản sắc nét với độ phân giải in 1.200 x 1.200 dpi cùng tốc độ 65 trang màu/ phút và lên đến 75 trang đen trắng/ phút, cũng như độ phân khi scan là 600 x 600 dpi. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 6550C được thiết kế để thực hiện ngay cả những công việc sao chụp và scan phức tạp nhất, bảng điều khiển siêu rộng VGA 10,4 inch được thiết kế tùy chỉnh bao gồm các phím truy cập một lần đến các chức năng khác nhau, cung cấp khả năng truy cập nhanh và dễ dàng đến các tính năng chính.
 
    Ngoài ra, e-Studio 6550C là dòng máy công nghệ Laser với các tính năng:
 
        
v-icon   In màu - Photto màu - Scan màu -Fax (tuỳ chọn)
        v-icon   Tốc độ in 65 bản màu/phút (A4)
        v-icon    Khối lượng in copy hàng tháng tối đa lên đến 150.000 trang     
 
    Toshiba e-Studio 6550C hoàn toàn có thể thay thế các dòng máy in màu hay máy màu đa chức năng hiện có mặt trên thị trường. Máy có thể xử lý và cung cấp cho bạn những bản chụp với màu sắc rực rỡ! Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể tự làm những cuốn catalogue, brochure với màu sắc sinh động và bắt mắt mà không cần bước ra khỏi văn phòng. Mọi thứ giờ đây bạn cần làm là thiết kế những hình ảnh bắt mắt, sáng tạo, phần xử lý màu sắc còn lại sẽ là của Toshiba e-Studio 6550C
    
    Toshiba e-Studio 6550C được thiết kế bởi công nghệ Laser, lượng khí thải ozone được hạn chế tới mức tối đa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn. Toshiba e-Studio 6550C được sản xuất nhằm đáp ứng công việc đòi hỏi máy phải làm việc liên tục ở cường độ cao. Tốc độ xử lý nhanh chóng với bộ nhớ Ram lên đến 2GB. Đầy màu sắc với VGA màn hình cảm ứng, cách bố cục đơn giản dễ dàng thao tác sao chụp hình ảnh. Khác với dòng máy văn phòng, Toshiba e-Studio 6550C được thiết kế thêm hệ thống hồi mực, tận dụng tối đa lượng mực đưa vào chu trình sao chụp của máy.
 

5. Máy photocopy Toshiba e-Studio 5540C

     Máy Photocopy màu Toshiba e-Studio 5540C được thiết kế cho các văn phòng hiện đại đòi hỏi sao chụp tài liệu màu tốc độ cao, cũng như các văn phòng đòi hỏi in ấn nhiều đồ họa như bộ phận marketing, bán hàng và các xưởng in nhỏ theo yêu cầu. Thiết bị cung cấp chất lượng văn bản sắc nét với độ phân giải in 1.200 x 1.200 dpi cùng tốc độ 55 trang màu/ phút và 55 trang đen trắng/ phút, cũng như độ phân khi scan là 600 x 600 dpi. Dòng e-Studio 5540C được thiết kế để thực hiện ngay cả những công việc sao chụp và scan phức tạp nhất, bảng điều khiển siêu rộng VGA 10,4 inch được thiết kế tùy chỉnh bao gồm các phím truy cập một lần đến các chức năng khác nhau, cung cấp khả năng truy cập nhanh và dễ dàng đến các tính năng chính.

     Ngoài ra, Toshiba e-Studio 5540C được sử dụng tốt nhất cho những văn phòng, công ty hay những cửa hàng dịch vụ có nhu cầu in ấn sao chụp bản màu với khối lượng lớn từ 120-140 nghìn copy/tháng, là dòng máy công nghệ Laser với các tính năng:

         v-icon   In màu - Photto màu - Scan màu -Fax (tuỳ chọn)

         v-icon   Tốc độ in 55 bản màu/phút (A4)
         v-icon    Khối lượng in copy hàng tháng tối đa lên đến 150.000 trang   
 
    Toshiba e-Studio 5540C hoàn toàn có thể thay thế các dòng máy in màu hay máy màu đa chức năng hiện có mặt trên thị trường. Máy có thể xử lý và cung cấp cho bạn những bản chụp với màu sắc rực rỡ! Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể tự làm những cuốn catalogue, brochure với màu sắc sinh động và bắt mắt mà không cần bước ra khỏi văn phòng. Mọi thứ giờ đây bạn cần làm là thiết kế những hình ảnh bắt mắt, sáng tạo, phần xử lý màu sắc còn lại sẽ là của Toshiba e-Studio 5540C
    
    Toshiba e-Studio 5540C được thiết kế bởi công nghệ Laser, lượng khí thải ozone được hạn chế tới mức tối đa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn. Toshiba e-Studio 5540C được sản xuất nhằm đáp ứng công việc đòi hỏi máy phải làm việc liên tục ở cường độ cao. Tốc độ xử lý nhanh chóng với bộ nhớ Ram lên đến 2GB. Đầy màu sắc với VGA màn hình cảm ứng, cách bố cục đơn giản dễ dàng thao tác sao chụp hình ảnh. Khác với dòng máy văn phòng, Toshiba e-Studio 6550C được thiết kế thêm hệ thống hồi mực, tận dụng tối đa lượng mực đưa vào chu trình sao chụp của máy.
     ►   Trên đây là top 5 dòng máy Toshiba đang bán chạy nhất dưới sự đánh giá của Công ty TNHH Máy Văn Phòng A2Z, chúng tôi hi vọng những thông tin sơ bộ trên có thể giúp bạn tìm ra dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Máy văn phòng A2Z luôn tự hào là công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy photocopy. Chúng tôi rất hân hạnh mang lại những sản phẩm máy photocopy tốt nhất với giá cả cạnh trạnh đến các doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn. Hãy gọi cho Công ty TNHH Máy văn phòng A2Z chúng tôi, ngay cả khi không sử dụng dịch vụ của A2Z. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tốt nhất tới quý khách để có giá thành hợp lý và đúng nhu cầu sử dụng đáp ứng được nhu cầu công việc của Quý khách nhất !

 
----------------------------------------------

      CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG A2Z

      Địa chỉ: KM 02, Quốc lộ 32, Phường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

      Hotline: 0964.811.388

      Email: a2zcopier.ltd@gmail.com

      Website: mayphotocopybai.vn


Bình luận facebook
Hotline:0917.101.519
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của A2Z tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn